10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

Hàng năm, các bộ phim từ các hãng phim Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với cư dân của các nước châu Âu. Những lý do cho sự nổi tiếng này là cốt truyện khác thường, diễn xuất tài năng và trình bày gốc. Những bộ phim Hàn Quốc năm 2019 nào đã giành được tình yêu của người xem không chỉ ở trong nước, mà cả ở nước ngoài?

Dongbaekkkot pil muryeop (When the Camellia Blooms) 2019

IMDb: 8.00

Kịch, lãng mạn, hài lãng mạn, phim kinh dị

Don Beck là một cô gái trẻ, quyến rũ, bị buộc phải dành cả tuổi thơ của mình trong một trại trẻ mồ côi. Ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã mơ ước rằng cuộc sống trưởng thành của mình sẽ thành công hơn nhiều so với thời thơ ấu, hy vọng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô với người khác giới không diễn ra tốt đẹp như trong giấc mơ. Và bây giờ Don Baek buộc phải nuôi một mình một đứa trẻ. Cô rất lo lắng về điều này, nhưng cố gắng không tuyệt vọng, không thể hiện sự yếu đuối của mình và tìm cách kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Cô quản lý để làm cho một sự nghiệp thành công trong kinh doanh nhà hàng. Nhưng hóa ra tiền không phải là tất cả những gì cần thiết cho hạnh phúc. Để tìm kiếm vị trí của mình dưới ánh mặt trời, cô gái phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng cô không từ bỏ và tiếp tục nỗ lực để thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn.

Một ngày nọ, định mệnh đưa cô đến với người đàn ông quyến rũ Hwon Yong Shik, người đã chạy vào nhà hàng của cô để ăn trưa và yêu cô tiếp viên quyến rũ. Anh ấy làm hết sức mình để làm cho cô gái chú ý đến anh ta. Nhưng Don Beck dường như không chú ý đến sự tán tỉnh của người đàn ông. Ngược lại, cô cảm thấy khó chịu vì sự hiện diện liên tục của Yong Shik, anh muốn giải quyết vấn đề và chịu mọi thứ trong tầm kiểm soát của anh. Trải qua nhiều năm cô đơn, một phụ nữ trẻ đã quen với việc tự mình giải quyết mọi việc, thật khó để cô ấy tin tưởng bất kỳ người đàn ông nào. Câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào, Don Baek sẽ có thể mở rộng tâm hồn với Yong Shiku và thể hiện sự cảm thông qua lại, hay anh ta sẽ vẫn là một nữ doanh nhân không thể chấp nhận được cho đến hết đời.

Cậu thật phi thường (Extraordinary You) 2019

IMDb: 7.90

Kịch, Hài, Ảo

Yoon Dan Oh là một cô gái trẻ đang là học sinh trung học. Dan Oh sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất giàu có. Ngay từ nhỏ, cha mẹ bằng mọi cách có thể chiều chuộng đứa bé thường xuyên ốm yếu, vì vậy cô bé lớn lên khá thất thường và kiêu ngạo. Sau khi vào cấp ba, cô gặp chồng chưa cưới – bạn trai hấp dẫn Baek Ken. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Dan O đã yêu một chàng trai trẻ. Nhưng anh không đáp lại tình cảm của cô.

Hơn nữa, dường như anh không để ý đến cô. Cha mẹ hy vọng sau khi tốt nghiệp, cô gái lập dị sẽ kết hôn với một chàng trai trẻ đầy triển vọng từ một gia đình đáng kính. Tuy nhiên, số phận quyết định khác – sức khỏe của cô gái đột nhiên xấu đi rất nhiều. Đã đi đến một phòng khám tư để kiểm tra, cha mẹ và cô gái chắc chắn rằng các bác sĩ sẽ có thể giúp cô. Nhưng rất nhanh, hóa ra Dan O bị bệnh tim không thể chữa được và cô chỉ còn sống được vài năm, và thậm chí có thể vài tháng. Cô quyết định quay trở lại trường học, vì ngồi ở nhà một mình và đếm những ngày còn lại cho đến chết không phải là lựa chọn tốt nhất cho một cô gái trẻ.

Ở đó cô gặp Jin, người thích truyện tranh. Cô yêu cầu một trong số họ đọc lúc rảnh rỗi. Vừa mở trang bìa tạp chí, cô gái đứng bên cạnh mình với sự sốc và bất ngờ. Cô hóa ra là nhân vật chính của truyện tranh. Từ cú sốc mà cô trải qua, Dan O mất trí nhớ, nhưng từ giờ trở đi, cô có thể thấy một số hình ảnh từ tương lai của mình, trôi nổi trước mắt cô như những trang truyện tranh.

Khách sạn ma quái (Hotel Del Luna) 2019

IMDb: 7.90

Kịch, giả tưởng

Nhân vật chính của bộ truyện, Ko Cha Son, là một người quản lý trẻ, bất ngờ được gửi đi thực tập tại khách sạn Del Luna. Cuộc hẹn này khó có thể được gọi là một tai nạn, vì nơi này khá kỳ lạ, ẩn giấu hàng tá bí mật trong các bức tường của nó. Có tin đồn giữa các nhân viên khách sạn về những con ma sống trong khu vực. Chàng trai tự hỏi tại sao mình được cử đi làm việc ở đây. Bây giờ Cha Son phải tìm câu trả lời cho nhiều bí ẩn và đương đầu với tất cả những vấn đề bất ngờ rơi xuống vai anh. Thời gian của anh bị hạn chế, anh sẽ không thể rời khỏi nơi bí ẩn và tìm một công việc mới, trong khi ít nhất vẫn còn một bí ẩn chưa được giải quyết trong các bức tường của khách sạn.

Zhang Man Wol là quản lý của khách sạn, người cũng không thể rời khỏi bức tường của nó trong một thời gian dài. Một khi cô bị nguyền rủa và bây giờ khách sạn không cho cô đi. Cha Son quyết định giúp cô gái giải quyết vấn đề của mình, xóa bỏ lời nguyền và giải thoát bản thân khỏi xiềng xích của khách sạn. Anh ta cũng phải tìm ra những tội lỗi mà anh ta đã được gửi đến làm việc tại khách sạn. Số phận tương lai của chàng trai trẻ phụ thuộc vào câu trả lời.

Chuyện chàng Nokdu (Tale of Nokdu) 2019

IMDb: 8.00

Lịch sử, Hài kịch, Lãng mạn

Jung Nok Doo là một chàng trai trẻ và hấp dẫn, lớn lên trong một gia đình quý tộc. Một ngày đẹp trời, bố mẹ anh thông báo cho anh về thỏa thuận được ký kết, theo đó anh phải kết hôn. Chàng trai trẻ không thích viễn cảnh kết hôn sớm, và anh ta bỏ nhà ra đi. Chàng trai quyết định trốn trong lãnh thổ của làng góa phụ. Anh chắc chắn rằng họ chắc chắn sẽ không tìm kiếm anh ở nơi này. Mọi người đều biết rằng lối vào làng bị đóng cửa dành cho nam giới. Jung Nok Doo thay quần áo phụ nữ và tự do đi vào khu vực kín. Ở đó, một chàng trai trẻ gặp Don Don Yu – một cô gái kỳ lạ, vụng về, là một học sinh kisaeng. Cô rất nhanh chóng nhận ra rằng một người đàn ông đang trốn dưới quần áo của phụ nữ, và rằng không còn gì để làm ngoài việc thừa nhận lý do cho hành động của anh ta.

Một ngày nọ, Nok Doo giúp cô gái thoát khỏi tình huống nguy hiểm, sau đó cô trở thành con gái nuôi của anh. Vụ việc này đã buộc người đàn ông ở lại làng của góa phụ thêm một năm nữa.

Linh mục nhiệt huyết (The Fiery Priest) 2019

IMDb: 8.20

Kịch, hài, trinh thám, tội phạm

Nhân vật chính của bộ phim là một linh mục Công giáo tên Kim Hae Il. Khi còn trẻ, ông đã tham gia nghĩa vụ quân sự, tham gia các hoạt động quân sự và buộc phải giết người. Nhiều năm sau, anh ta không thể tha thứ cho chính mình vì lỗi lầm mà anh ta đã làm mất mạng. Anh Il cũng có một nhược điểm nữa, anh không biết cách kiềm chế cơn giận của chính mình. Bất kỳ điều nhỏ nhặt có thể ném anh ta mất thăng bằng. Một ngày nọ, có một cuộc gặp gỡ định mệnh dành cho anh ta với công tố viên Park Ken Sang, được phân biệt bởi một người nóng tính không kém. Họ sẽ cùng nhau giải quyết vụ giết người cố vấn He Il, người cha tinh thần của người đàn ông.

Bản chất của lãng mạn (Melo Is My Nature) 2019

IMDb: 7.60

Kịch, lãng mạn, hài

Ba người bạn kết nối cuộc sống của họ với thế giới điện ảnh. Không ai trong số họ có thể tưởng tượng rằng cuộc sống có thể khó hiểu và kịch tính hơn so với các anh hùng của bộ truyện.

Im Jin Joo là một nhà văn kịch muốn thay đổi không chỉ phong cách của riêng cô, mà cả cuộc đời cô. Cô mệt mỏi vì căng thẳng và thay đổi tâm trạng liên tục. Cô làm mới mối quan hệ của mình với trợ lý giám đốc, người mà cô đã chia tay sau 7 năm kết hôn.

Ngay từ nhỏ, Lee Eun Jung đã yêu thích phim tài liệu và mọi thứ liên quan đến chúng. Trưởng thành, cô quyết định kết nối cuộc sống của mình với điện ảnh. Với sự giúp đỡ của anh trai, cô đã mở công ty riêng, trong đó cô là nhân viên duy nhất. Cô là một nhà làm phim tài liệu nổi tiếng, người đã giành được tình yêu của công chúng với một bộ phim kinh phí thấp.

Hwang Han Joo đã làm việc như một giám đốc tiếp thị cho một công ty phim truyền hình trong những năm gần đây. Khi còn là sinh viên, cô rất nổi tiếng với người khác giới, hiện cô đang nuôi con một mình.

Câu chuyện về ba người bạn, những cô gái bình thường muốn cải thiện cuộc sống cá nhân, được yêu thương và hạnh phúc.

Quân vương giả mạo (The Crowned Clown) 2019

IMDb: 6.90

Kịch, lịch sử

Hàn Quốc. Sự trị vì của triều đại Joseon. Vị vua trị vì là Li Hong. Thời gian trị vì của ông được đánh dấu bởi nhiều âm mưu và mưu đồ. Anh ấy hiểu rằng một ngày nào đó anh ấy có thể mất mạng. Và sau đó, nhà vua nảy ra một ý tưởng tuyệt vời: hoán đổi địa điểm bằng đôi của mình. Người này hóa ra là một người hề, người qua nhiều năm kiếm sống bằng những trò đùa và những vai hài hước. Anh ta thậm chí không thể tưởng tượng được rằng một ngày nào đó anh ta sẽ phải đóng vai nhà vua. Người hề sẽ phải lừa dối không chỉ các triều thần, mà cả vợ của nhà vua.

Điều đó đã xảy ra khi chàng hề có niềm đam mê với nữ hoàng, và cô vui mừng vì những thay đổi diễn ra trong “người chồng”. Cô đã nói hơn một lần về mong muốn của cô đối với anh luôn luôn như vậy. Lee Hoon nhận ra rằng anh ta đã mất người mình yêu khi chơi trò mưu mô, và sẽ cố gắng đưa cô ấy trở lại bằng mọi cách.

Khoảnh khắc tuổi 18 (At Eighteen) 2019

IMDb: 7.10

Kịch, lãng mạn, hài

Trường trung học Seoyeon. Một ghi chú nặc danh xuất hiện trên bảng thông báo với lời tuyên bố tình yêu dành cho cô gái Hana từ một học sinh lớp ba. Điều đó đã xảy ra khi hai cô gái có cùng tên học trong lớp này. Và kể từ ngày hôm đó, cả hai học sinh trung học đang cố gắng tìm ra ghi chú nào được dành cho ai và người ngưỡng mộ bí mật này là ai.

ặp gỡ (Encounter/Boyfriend) 2019

IMDb: 6.80

Kịch, lãng mạn

Cha Soo Hyun lớn lên trong một gia đình chính trị gia giàu có. Nhưng mặc dù tài sản khổng lồ, cô gái không bao giờ cảm thấy hạnh phúc. Ngay từ nhỏ, với sự năn nỉ của cha mẹ, cô đã kết hôn với một chàng trai trẻ đầy triển vọng, người mà cô đã ly dị vài năm sau khi đứa trẻ chào đời. Các bạn trẻ nhận ra rằng họ đã phạm một sai lầm lớn và giải tán. Từ lúc đó, cô gái bắt đầu mơ về hạnh phúc có thể không mua được bằng tiền. Nhưng cô ấy thậm chí có thể tưởng tượng trong hoàn cảnh nào cô ấy sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình và nó sẽ trông như thế nào.

Trong một chuyến công tác, Su Hyun gặp một chàng trai trẻ không có cha mẹ giàu có và phải tự mình đạt được mọi thứ trong cuộc sống.

Anh mơ ước tìm được một công việc lương cao, nhưng đến nay anh phải làm hai công việc tạm thời. Chuyến đi đã kết thúc, và những người đối thoại phải rời đi. Cả hai đều hiểu rằng họ thuộc về những thế giới khác nhau và sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Nhưng số phận đã quyết định khác nhau, và sau một thời gian họ lại đẩy họ ra. Cuộc họp này đã trở thành cho họ một cơ hội để nhìn cuộc sống của họ theo một cách mới và thay đổi thái độ của họ với những gì đang xảy ra.

Sô cô la tình yêu (Chocolate) 2019

IMDb: 7.00

Kịch, lãng mạn

Li Gan i Cha Yon poznakomilis’ det’mi v nebol’shom primorskom gorodke. V to vremya Li Gan mechtal stat’ velikim konditerom i prigotovil dlya devochki shokolad. Eto lakomstvo vo mnogom stalo sud’bonosnym dlya Cha Yon i opredelilo yeye budushchuyu professiyu. Kogda u neye na dushe stanovitsya nevynosimo tosklivo, ona vsegda yest shokolad.

Spustya dolgoye vremya geroi vnov’ vstrechayutsya. Na etot raz v stenakh khospisa, gde oba trudyatsya v kachestve volonterov. Mechta Li Gana stat’ konditerom ne osushchestvilas’. On poteryal pristrastiye k sladkomu i svyazal svoye zhizn’ s meditsinoy. No uspekhov v kulinarii dostigla Cha Yon. Ona stala izvestnym shef-povarom i prodolzhayet sovershenstvovat’ svoi kulinarnyye navyki.

Lee Gang và Cha Young gặp nhau khi còn nhỏ ở một thị trấn nhỏ ven biển. Vào thời điểm đó, Lee Gang đã mơ ước trở thành một đầu bếp bánh ngọt tuyệt vời và làm sô cô la cho cô gái. Sự tế nhị này đã trở thành định mệnh đối với Cha Young và quyết định nghề nghiệp tương lai của cô. Khi tâm hồn cô trở nên buồn bã không chịu nổi, cô luôn ăn sô cô la.

Sau một thời gian dài, các anh hùng gặp lại nhau. Lần này trong các bức tường của nhà tế bần, nơi cả hai làm tình nguyện viên. Ước mơ trở thành đầu bếp bánh ngọt của Li Gang đã không thành hiện thực. Anh ta mất đi hương vị của đồ ngọt và kết nối cuộc sống của mình với thuốc. Nhưng Cha Yong đã đạt được thành công trong nấu ăn. Cô trở thành một đầu bếp nổi tiếng và tiếp tục cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình. Trong nhà tế bần, cô gái chuẩn bị thức ăn cho người bị bệnh nan y, hy vọng bằng cách này sẽ làm sáng lên thời gian ở lại bệnh viện và chữa lành vết thương tinh thần của họ. Li Gang, mặt khác, giúp các bác sĩ địa phương chiến đấu cho cuộc sống của bệnh nhân, bởi vì anh ta đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật thần kinh tài năng.

Văn Minh Phượng

Related Posts

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

No Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *