App kiếm tiền online là gì? 5 chọn lựa uy tín nhất

by My Trần

App kiếm tiền online đang là xu hướng tìm kiếm mới của giới trẻ. Thay vì phải đầu tư kinh doanh trên mạng để kiếm tiền, bạn cũng có thể có thu nhập từ nhiều hình thức khá hấp dẫn nhất. 

Hiện nay, sự phổ biến của các App kiếm tiền ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được chính xác về nó. Tương tự, việc chọn lựa App kiếm tiền uy tín nhất cũng không dễ. Nếu muốn đầu tư hình thức này, hãy tham khảo ngay các nội dung dưới đây.

App kiếm tiền online là gì, có thật không?

App kiếm tiền online là những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Thông qua thực hiện các nhiệm vụ mà App đưa ra, người dùng sẽ được trả tiền. Thường thì số tiền được trả sẽ không lớn. Tùy từng từng ứng dụng mà mức chi trả cũng có sự chênh lệch. 

App kiếm tiền online đang là trào lưu kiếm tiền mới

Vì vậy, để kiếm được nhiều tiền, người dùng cần tham gia mỗi ngày và thực hiện đều đặn nhiệm vụ. Khi tích lũy đủ số điểm đúng quy định thì sẽ được đổi tiền mặt, đổi thẻ cào. Hoặc cũng có thể tích điểm thưởng để mua sắm trực tuyến.

READ  Làm web kiếm tiền online - Làm thế nào để có thu nhập lớn? 

Các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này rất phù hợp với học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng. Bất cứ ai có thời gian rảnh nhiều, thường xuyên dùng điện thoại cũng có thể tận dụng tải App và kiếm tiền trực tuyến.

Xem thêm video app kiếm tiền online thanh toán nhanh

Ưu điểm khi chọn lựa ứng dụng kiếm tiền online

 • Không cần có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Các giao diện kiếm tiền bằng App đều khá thân thiện, dễ sử dụng.
 • Tiền thưởng sẽ được hệ thống tự tính toán với thuật toán chuẩn xác. Không cần lo ngại vấn đề bỏ sót, tính thiếu hay thiếu minh bạch.
 • Không mất bất cứ khoản phí nào hay nguồn vốn ban đầu nào.
 • Rất tiện ích khi thực hiện. Mỗi ngày chỉ cần khoảng 30 phút để tham gia kiếm tiền.
 • Linh hoạt hình thức nhận tiền thưởng. Có thể đổi tiền mặt, đổi thẻ cào hoặc là đổi thẻ mua sắm.

Top 5 hình thức App kiếm tiền online uy tín và phổ biến nhất hiện nay

App ví điện tử Momo

Đây là một trong những vi điện tử phổ biến nhất hiện nay với giới trẻ Việt. Thế nhưng, ngoài chức năng sử dụng cho thanh toán và mua sắm rất tiện ích, bạn còn có thể kiếm tiền từ App này.

Nhận ngay 500k khi giới thiệu người khác đăng ký Momo

Mỗi lượt đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng, người dùng sẽ được tặng ngay 300k vào tài khoản. Hơn nữa, giới thiệu người khác tải App và đăng ký sử dụng thành công, bạn sẽ được tặng thêm 500k nữa. Đây là một khoản thưởng không hề nhỏ trong khi yêu cầu lại rất đơn giản. Do đó, nếu sử dụng Momo thì hãy tận dụng cơ hội này để kiếm tiền nhé.

READ  Bật mí cách kiếm tiền từ google play đơn giản 2021

App đọc báo kiếm tiền

Một trong các app kiếm tiền online đơn giản, dễ sử dụng nhất chính là app đọc báo kiếm tiền. Có khá nhiều chọn lựa để các bạn tham gia mỗi ngày và tích điểm đổi thẻ cào:

 • App Báo Mới
 • App VN Ngày Nay
 • App Báo hay 24h
 • App Mofiin.

Nhiệm vụ của bạn là tải app kiếm tiền này về, đăng ký thành viên. Sau đó, mỗi ngày lướt vào để đọc báo, báo danh, chơi nhiệm vụ hoặc giới thiệu bài viết. Bất cứ hành động nào cũng sẽ được hệ thống quy đổi thành điểm thưởng. Tiền cũng được cộng dồn lên cho đến khi đạt được hạn mức thì rút về tài khoản.

Kiếm tiền bằng App chơi game

Vừa có thể chơi game giải trí, vừa kiếm được tiền. Đó là lý do vì sao các app chơi game kiếm tiền lại có sức hút đến vậy. Những bạn trẻ có nhiều thời gian có thể tải những app sau. Khi đăng ký thành viên sẽ được nhận thưởng. Mỗi trò game tham gia dù thua hay thắng cũng sẽ được tích điểm tương ứng:

 • App chơi game kiếm tiền Clip Claps
 • App Hago chơi game kiếm tiền trên điện thoại
 • Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android Gmaee.
Có thể chọn app chơi game kiếm tiền thật để đầu tư

Kiếm tiền qua App xem quảng cáo

Xem video kiếm tiền chưa bao giờ lỗi thời và luôn là một trong những chiêu thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất. Với việc đăng ký, xem, chia sẻ và bình luận các video quảng cáo, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

READ  Cách tính tiền của google adsense đơn giản mà hiệu quả

Bạn có thể tham gia một hoặc nhiều những ứng dụng sau:

 • Timebucks – ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại nhờ xem quảng cáo từ Úc.
 • Yogo video
 • Paid2Youtube
 • Cash app
 • Swagbucks…
Kiếm tiền từ app Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm nhiệm vụ

Kiếm tiền bằng App khảo sát

Một trong những app kiếm tiền online không thể bỏ qua là các app khảo sát. Người dùng chỉ cần thực hiện các phiếu khảo sát để nhận thưởng. Thông thường khảo sát sẽ có từ 5 – 40 câu hỏi. Mức phổ biến nhất là 10 câu. Lĩnh vực rất đa dạng mọi ngành nghề. Điển hình cho hình thức kiếm tiền trực tuyến này chính là app InfoQ. 

InfoQ cho phép người dùng kiếm tiền thông qua thực hiện khảo sát trực tuyến

Kiếm tiền với App như thế nào hiệu quả?

Ngoài việc trực tiếp tham gia App, thực hiện nhiệm vụ và kiếm tiền, người dùng internet ngày nay còn có rất nhiều cách để tối ưu hiệu quả kiếm tiền. Trong đó, nhiều bạn trẻ thậm chí còn lập các hội nhóm Facebook chuyên chia sẻ App. Hoặc có thể lập cả website giới thiệu các App kiếm tiền.

Khi thông tin được phủ sóng rộng, cơ hội người dùng biết đến các App sẽ nhiều lên. Lúc này, với vai trò là nhà môi giới, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, nếu xem đây là phương thức kiếm tiền nghiêm túc, hãy bỏ thời gian nghiên cứu, đầu tư. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những khoản doanh thu không hề nhỏ. 

You may also like

Leave a Comment