Bật mí cách kiếm tiền từ google play đơn giản 2021

by My Trần

Nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm tiền từ Cửa hàng Google Play, thì hãy sử dụng ứng dụng Khảo sát người tiêu dùng của Google ngay bây giờ. Ứng dụng này được phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất vài phút để tải và cài đặt trên điện thoại thông minh của mình, sau đó bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát để kiếm tiền.

Google là gì? Công cụ tìm kiếm Google là gì?

Google là một công ty internet có trụ sở hiện tại được đặt ở Hoa Kỳ. Vào đầu năm 1998 công ty bắt đầu ra mắt thị trường. Sản phẩm chính của công ty đó là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là một công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

Dễ dàng kiếm tiền với Google

Công cụ tìm kiếm Google là công cụ kết nối giữa những người sử dụng internet thông qua các từ khóa tìm kiếm. Nó nhằm mục đích để mang lại cho người dùng những kết quả phù hợp nhất, tốt nhất (website đích, url đích).

Năm 2000, Google bắt đầu bán quảng cáo với từ khóa để mang lại kết quả phù hợp hơn cho người dùng. Đây cũng là thời điểm bắt đầu hoạt động ngày càng mạnh mẽ của công cụ tìm kiếm Google.

Đây có nghĩa là nó tạo ra cho người dùng internet cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo từ công cụ tìm kiếm này. Vậy cách kiếm tiền trên Google play như thế nào? Hãy đọc ngay những thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé!

Các cách kiếm tiền từ Google Play phổ biến nhất hiện nay

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều dự án kiếm tiền và cùng với đó, mọi người quan tâm đến vấn đề “Google kiếm tiền như thế nào cho hiệu quả?”

Hôm nay, Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách kiếm tiền đơn giản nhưng hiệu quả nhất hiện nay: Thu tiền từ việc bán ứng dụng, thu tiền bằng cách mua hàng trong ứng dụng và thu tiền từ quảng cáo.

Lập trình Android và kiếm tiền

Rất nhiều ứng dụng trên thế giới cũng như Việt Nam mang lại doanh thu từ hình thức này, đây là chiến lược đã có từ lâu và cũng khá đơn giản. Ứng dụng trả phí có nghĩa là người dùng sẽ trả phí để sử dụng ứng dụng của bạn suốt đời hoặc

Người dùng sẽ dễ dàng thanh toán hơn khi sử dụng phiên bản miễn phí có quảng cáo hoặc phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Khi kết thúc giai đoạn dùng thử, chúng tôi sẽ phải trả phí để sử dụng nó suốt đời (freemium) hoặc một khoảng thời gian sau đó (Đăng ký).

Đối với freemium, được rất ít khách hàng lựa chọn. Nó khiến chủ sở hữu gặp khó khăn trong việc bảo trì và cập nhật ứng dụng, đặc biệt là với các dịch vụ đám mây.

Cách kiếm tiền từ Google Play

Nhưng khác với Freemium, Subscription đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng vì người dùng sẽ phải trả phí khi sử dụng, chi phí ban đầu không cao như mua ứng dụng trả phí trọn đời, người dùng được hỗ trợ nhiều hơn và thấy nó đáng đồng tiền bát gạo hơn. Các điểm nổi bật như Netflix, Spotify, v.v.

Tuy nhiên, thiết kế ứng dụng trả phí hiện nay “khó sống” ở Việt Nam. Vì đơn giản, hầu hết mọi người đều muốn tải ứng dụng miễn phí. 

Kiếm tiền từ mua hàng tại Google Play

Hầu hết hình thức này được các phần mềm game kiếm tiền áp dụng, cách kiếm tiền trên điện thoại này được rất nhiều người dùng chơi game, chơi game miễn phí (F2P), mua hàng trong ứng dụng. rất phổ biến ngay bây giờ.

Ví dụ như game Liên Quân Mobile, Pubg mobile, v.v.

Bán hàng, Dịch vụ và Giao dịch

Với hình thức viết ứng dụng kiếm tiền từ việc bán sản phẩm, dịch vụ hiện đã được áp dụng trên các ứng dụng sàn thương mại điện tử hoặc ứng dụng. Thích hợp cho các nhà bán lẻ có thể bán sản phẩm của họ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ tạo ứng dụng để bán dịch vụ của họ.

Hoặc các nhà phát triển nền tảng thương mại điện tử bên thứ ba cung cấp nơi giao dịch cho người mua và người bán thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và tính phần trăm (%) giá. Các ứng dụng trao đổi chứng khoán, ngân hàng hoặc các nền tảng dịch vụ chia sẻ như grab, now, …

Kiếm tiền nhờ vào mua bán ứng dụng

Mức phí cho mỗi giao dịch không quá nhiều nhưng nếu lượng người dùng đủ lớn thì số phí phải trả là rất lớn. Hình thức này đang trở thành xu hướng đầu tư trực tuyến trong thời gian tới.

Ví dụ như phần mềm kiếm tiền từ bán hàng và giao dịch thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.

Kiếm tiền từ quảng cáo

Người dùng sẽ tải xuống ứng dụng, quảng cáo sẽ xuất hiện trong ứng dụng và nhà thiết kế ứng dụng sẽ kiếm tiền từ nó, dựa trên số lần nhấp vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo. Đối với những ứng dụng hay, phổ biến, việc mời quảng cáo không quá khó, thậm chí nhà quảng cáo còn tự tìm nhà phát triển ứng dụng.

Phương thức kiếm tiền từ quảng cáo đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay vì dễ cài đặt và mô hình kiếm tiền đơn giản.

Kết luận

Bạn đã biết được những cách kiếm tiền từ Google Play hiệu quả nhất ngay hôm nay. Để làm được điều đó, bạn cần có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm qua các chiến dịch. Và hơn hết là khả năng thấu hiểu tâm lý sử dụng sản phẩm của khách hàng.

You may also like

Leave a Comment