Bí quyết kiếm tiền thụ động nhanh giàu dành cho mọi đối tượng

by My Trần

Bất cứ ai cũng đều mong muốn kiếm được nhiều tiền để có một nền kinh tế vững mạnh cho gia đình. Đặc biệt hiện nay người ta đang hướng đến hình thức kiếm tiền thụ động với nhiều cách khác nhau. Đối với lĩnh vực này nếu như chúng ta có một nguồn vốn sẵn thì sẽ rất nhanh chóng kiếm thêm lợi nhuận. Nếu như chưa có vốn cũng không vấn đề gì, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn kiếm tiền thụ động hiệu quả. 

Tạo các ứng dụng di động cần thiết với con người

Nếu có chuyên môn về phát triển ứng dụng, bạn có thể tạo ứng dụng hoặc trò chơi để kiếm thu nhập thụ động từ quảng cáo. Một số ứng dụng có thể giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn, trong khi những ứng dụng khác chỉ đơn giản là thú vị. 

Xem xét một số ứng dụng có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store và tìm một thị trường ngách không được phục vụ tốt. Nếu ứng dụng của bạn có thể làm điều đó tốt hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trên thị trường, bạn sẽ nhận được lượt tải xuống ứng dụng của mình.

Ứng dụng di động là lĩnh vực rất nổi tiếng

Cho vay vốn nhận lãi suất

Đây chính là một trong những cách thức để bạn có được thu nhập thụ động hiệu quả, không làm nhưng vẫn có tiền. Tuy nhiên trong cách này thì đòi hỏi chúng ta phải có một nguồn vốn lớn. Càng nhiều vốn để cho vay thì đương nhiên cơ hội nhận những số tiền lớn sẽ càng cao. Đã có rất nhiều người lựa chọn hình thức này để làm giàu và có được thành công như mong muốn. 

Tạo nên các khóa học trực tuyến

Nếu bạn có niềm đam mê tạo ra các khóa học và dạy mọi người, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng sở thích này hiện có thể giúp bạn kiếm tiền. Udemy đưa ra mức giá cạnh tranh để trở thành Giảng viên của Udemy. Họ sẽ cho phép sinh viên quan tâm học hỏi từ các khóa học của bạn đồng thời mang lại thu nhập thụ động.

Những khóa học đó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó cần thiết với đời sống con người. Sau đó sẽ bắt đầu công việc tìm hiểu đầy đủ kiến thức liên quan và giảng lại cho nhiều người khác.

Khóa học trực tuyến rất cần thiết cho con người

Chụp ảnh độc đáo để kiếm tiền

Nếu bạn có con mắt chụp ảnh thì có thể tạo ra những bức ảnh có sẵn và được trả tiền cho chúng. Các trang web như Shutterstock sẽ mua ảnh của chúng ta và sẽ cung cấp chúng trên nền tảng của họ để khách hàng tải xuống. 

Khi đó chúng ta sẽ nhận được tiền bản quyền mỗi khi khách hàng của Shutterstock tải xuống một trong những bức ảnh của mình. Nếu bạn giỏi nhiếp ảnh, đây có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động trực tuyến.

Có thể chụp ảnh để kiếm tiền

Viết lách, các loại sách và truyện

Đây cũng chính là công việc kiếm tiền thụ động được rất nhiều người lựa chọn để có thêm thu nhập. Tuy nhiên yêu cầu của phương pháp này đòi hỏi bạn phải là người sáng tạo, có suy nghĩ sâu sắc và đặc biệt phải có khả năng viết lách tốt. Thu nhập hàng tháng thì sẽ phụ thuộc vào số lượng sách được bán ra. Nếu như sách bán được càng nhiều thì lợi nhuận nhận được cũng sẽ càng lớn. 

Mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất lớn

Các tài khoản tiết kiệm có lãi suất cao có thể sẽ giúp chúng ta kiếm được nhiều hơn những gì ngân hàng cung cấp. Qua đó mọi người sẽ thường tìm thấy những mức lãi suất tốt hơn tại các ngân hàng trực tuyến. Đó là bởi vì họ không có chung chi phí với các chi nhánh, giao dịch viên, và sau đó có thể chuyển khoản tiết kiệm cho khách hàng.

Thay vì kiếm lại 0,03% tại ngân hàng hiện tại của bạn, tài khoản có lợi suất cao thường có thể kiếm lại cho bạn 2% hoặc hơn. Đó là một số tiền nhỏ, nhưng tiền lãi bạn kiếm được là thu nhập thụ động. Điều này đòi hỏi chúng ta phải kiếm được số tiền lớn và tìm được ngân hàng có mức lãi suất lớn như vậy. 

Mở nguồn tài khoản tiết kiệm để nhận lãi

Đầu tư trong lĩnh vực bất động sản 

Điều này có thể sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khổng lồ. Nhưng bất động sản cho thuê có thể tăng dòng tiền bạn có một cách đáng kể. Chúng ta sẽ cần một chút mạng lưới an toàn tài chính để sửa chữa, thuế. Tuy nhiên, cũng có thể tận dụng thu nhập của mình để đầu tư vào nhiều bất động sản hơn, sau đó tăng thu nhập thụ động của mình nhiều hơn nữa.

Tham gia vào lĩnh vực đầu tư

Bắt đầu công việc của một blogger

Các blogger kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau và sau rất nhiều công việc. Công việc này cũng đòi hỏi sự kiên trì chứ không thể kiếm tiền một cách nhanh chóng. Nhiều người sẽ phải mất vài tháng viết blog trước khi kiếm được một khoản tiền lớn. 

Bạn sẽ phải xây dựng nhiều nội dung và ý tưởng hấp dẫn. Sau đó đăng tải những thông tin đó vào các trang mạng xã hội. Càng nhiều lượt quan tâm bạn sẽ càng có nhiều cơ hội kiếm tiền. 

Những bí quyết kiếm tiền thụ động được chia sẻ trong bài viết này đều do những người đã trải nghiệm thực tế để lại. Nếu như bạn có sự nỗ lực và kiên trì thì chắc chắn sẽ có được thành công như mong muốn. 

You may also like

Leave a Comment