Làm web kiếm tiền online – Làm thế nào để có thu nhập lớn? 

by My Trần

Trong tình hình dịch bệnh hoành hành như hiện nay, công việc online vẫn luôn là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất. Vì chúng ta vừa không phải đi ra ngoài vừa có thêm nguồn thu nhập cho mình. Đối với nhiều người thì đây là công việc rất được ưa chuộng họ có thể làm cùng lúc hai việc sẽ nâng cao kinh tế của mình. Vậy làm thế nào để có thể làm web kiếm tiền online man đến thu nhập lớn. 

Thực hiện công việc bán quảng cáo trên website 

Cách nhanh nhất và có thể dễ dàng nhất để bắt đầu kiếm tiền với trang web của bạn là trở thành nhà xuất bản liên kết. Quảng cáo liên kết là khi nhà xuất bản trang web, chủ sở hữu blog hoặc một tổ chức kinh doanh đồng ý quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để đổi lấy hoa hồng.

Các yếu tố cần có để quảng cáo trên website

  • Có một tên miền riêng lẻ;
  • Ít nhất một tài khoản email được liên kết với miền đó;
  • Bố cục trang web hỗ trợ quảng cáo ở nhiều định dạng khác nhau

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể bán không gian trực tiếp. Qua đó nhà xuất bản quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà bán lẻ, nhận 100 phần trăm doanh thu quảng cáo. Hơn nữa, nhà xuất bản đặt giá của riêng họ và vẫn kiểm soát các quyết định về cách tính phí người mua và phương thức thanh toán nào được mong muốn nhất.

Bán hàng trên website là cách kiếm tiền hiệu quả

Bán web cho người đăng ký email

Điều hối tiếc lớn nhất đối với các blogger là không bắt đầu một danh sách email sớm hơn. Vì vậy, trước tiên hãy đăng ký tài khoản AWeber ngay từ ngày đầu tiên. Mục đích là quảng cáo và lôi kéo khán giả, giao tiếp với họ sau khi đã xem xong và rời khỏi trang web.

Tiếp đến có thể thực hiện công việc quảng cáo liên kết bằng cách chia sẻ thêm một số sản phẩm khác có thể là khách hàng quan tâm. Từ đó kiếm được nhiều khoản hoa hồng nếu họ đăng ký hoặc mua thứ gì đó.

Email cũng có thể giúp bạn kiếm tiền

Xuất bản các bài đăng do một số nhà đầu tư tài trợ

Bài đăng được tài trợ, đôi khi được gọi là bài quảng cáo, là những bài quảng cáo dưới dạng một bài báo, tất nhiên trong đó sẽ chứa liên kết các trang web của nhà quảng cáo.

Một nhà quảng cáo đôi khi cũng có thể gửi cho bạn một vài bài báo, qua đó chúng ta có thể bắt đầu với công việc viết nội dung cho họ. Đôi khi chúng ta sẽ rất lo lắng vì cũng có thể tính phí cho thời gian của mình.

Đối với công việc này hãy tham gia các nhóm mạng blogger trên Facebook và thực hiện công việc chia sẻ trang web của mình. Lý do là bởi vì đó là nơi các nhà quảng cáo đang tìm kiếm. Các quy định về quảng cáo khi thực hiện cũng đã được nêu rõ. 

Nếu bạn được đâu là bên thứ ba trả tiền để xuất bản một bài viết trên trang web của mình là điều rất hiệu quả cho công việc. Lúc này phải luôn viết kèm theo chính là “Bài đăng được tài trợ” trên trang ở đâu đó.

Thực hiện xuất bản bài đăng

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền

Công cụ để chúng ta có thể thực hiện công việc đặt banner quảng cáo trên website chính thức là quảng cáo google adsense – PPC. Đây chính là một mô hình quảng cáo theo hình thức online của google giúp các công ty có khả năng vận dụng tối đa để gia tăng thu nhập một cách thụ động cho các website. 

Khi càng có nhiều người dùng click vào các banner dành cho quảng cáo thì chúng ta sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận. Đây chính là cách làm web kiếm tiền online rất hiệu quả dành cho những ai mới bắt đầu.

Ưu điểm khi tham gia chương trình ppc của google adsense chính là không bị chậm trễ tiền lương. Họ sẽ luôn đặt niềm tin cho chúng ta bằng cách thanh toán đúng hạn. Số doanh thu một người làm công việc này nhận được là 68% đối với các bài content và 51% đối với những chương trình quảng cáo tìm kiếm. 

Những số tiền đó sẽ được tính dựa trên số lượt khách hàng truy cập vào website. Bên cạnh đó cũng sẽ nhờ vào số lượt nhấp vào banner quảng cáo. Khi đó có càng nhiều lượt truy cập thì càng có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn. 

Đặt banner sẽ giúp nâng cao nguồn lợi nhuận

Thành lập nên một khóa học trực tuyến

Tạo một khóa học trực tuyến như một tiện ích bổ sung cho trang web của bạn cũng là một cách làm web kiếm tiền online. Đây là một loại nội dung trả phí khác mà khách truy cập trả tiền để truy cập thông tin bổ sung.

Khóa học cũng có thể được gửi tự động qua AWeber cho những người đã thanh toán và đăng ký bằng địa chỉ email của họ. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thêm khóa học đó vào Udemy để tiếp cận cơ sở khách hàng rộng lớn hơn.

Để thực hiện công việc này hãy tham khảo về các khóa học trực tuyến miễn phí có nhiều trên các trang mạng. Hoặc nếu bạn có chút cảm hứng nào đó thì chỉ cần suy nghĩ về những gì độc giả của bạn có thể quan tâm. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về nghệ thuật và thủ công, bạn có thể có một khóa học dạy mọi người làm thế nào để thực hiện.

Ngoài những công việc trên bạn cũng có thể chạy quảng cáo kiếm tiền cũng mang đến lợi nhuận lớn. Những thông tin chia sẻ trên về làm web kiếm tiền online đều giúp bạn có cơ hội phát triển kinh tế. Hãy tìm hiểu thêm để có được những nguồn thu nhập như mong muốn.  

You may also like

Leave a Comment