Những bộ phim hành động hay nhất năm 2019

Những bộ phim hành động hay nhất năm 2019

Được đóng vai một siêu anh hùng cứu cả thế giới, hay một người lính sử dụng thành thạo vũ khí là mơ ước của nhiều người. Trong cuộc sống thực, điều này khó có thể được thực hiện, nhưng khi xem một bộ phim, nó hoàn toàn có khả năng. Một bộ phim hành động hay có thể kéo bạn vào vũ trụ của bạn và khiến một người cảm thấy như là một phần của nó. Hơn nữa, thể loại này đang ngày càng trở nên thú vị hơn mỗi năm.

“Alita: BattleAngel” (2019)

USA

IMDb 7.3

Hành động, lãng mạn, phiêu lưu

Bộ phim diễn ra trong tương lai rất xa. 300 năm đã trôi qua kể từ Đại chiến vào thế kỷ 25. Tiến sĩ Ido đã tìm kiếm trong một thời gian dài và cuối cùng tìm thấy hài cốt của một nữ cyborg. Cô ấy không nhớ bất cứ điều gì về quá khứ, thậm chí cả tên của cô ấy. Do đó, Tiến sĩ Ido gọi cô là Alita. Nhưng anh ta thành thạo các kỹ thuật chiến đấu của cyborg. Và bây giờ cô gái muốn nhớ phần còn lại. Do đó, cô tiếp tục cuộc hành trình để khôi phục trí nhớ.

“Captain Marvel” (2019)

USA, Australia

IMDb 6.9

Khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu

Carol Danvers là một cô gái đến một lúc nào đó bắt đầu nhận thấy rằng mình có siêu năng lực. Tất cả bắt đầu với sparring. Ở đó, cô giơ nắm đấm lên và nhận thấy ánh sáng phát ra từ tay cô. Cô đã nhận được siêu năng lực của mình sau khi cô bị người ngoài hành tinh bắn hạ. Sau đó, Carol bị mất trí nhớ và đổi lại nhận được những khả năng phi thường. Bây giờ Carol Danvers cần sử dụng khả năng của mình một cách chính xác. Cô gái cần kiểm soát chúng để đẩy lùi kẻ thù mạnh mẽ. Họ biết về sức mạnh của Carol, vì vậy họ cố gắng ngăn chặn cô bằng mọi cách có sẵn.

“Avengers: Endgame” (2019)

USA

IMDb 8.4

Hành động, lãng mạn, phiêu lưu

Đây là phần cuối cùng của cuộc đối đầu giữa Avengers và Thanos. Các siêu anh hùng hành động cùng nhau, bất chấp mọi vấn đề và xung đột nội bộ của họ. Sau trận chiến cuối cùng, đội anh hùng đã chia tay. Có người mất người thân, có người vừa chạy trốn khỏi những ký ức kinh hoàng. Nhưng điều này không thể tiếp tục mãi mãi. Thor, Iron Man, Hulk, Hawkeye, Natasha và Captain America đã hợp tác để cứu Trái đất. Anh hùng không còn chỗ cho lỗi.

Ngoài ra, các anh hùng được thúc đẩy bởi sự trả thù. Sau khi Thanos chiếm hữu Infinity Gauntlet, anh ta đã giết bạn bè của họ. Các siêu anh hùng đã không đồng ý với thực tế là bây giờ tất cả quyền lực nằm trong tay anh ta. Do đó, họ đã hợp lực để lấy Infinity Gauntlet khỏi nhân vật phản diện nhằm tước đoạt quyền lực của Thanos.

“John Wick: Chapter 3 – Parabellum” (2019)

USA

IMDb 7,5

Hành động

Bộ phim này là phần tiếp theo của hai phần đầu tiên. John Wick bị săn lùng vì phá vỡ quy tắc của tội phạm. Nhưng, kẻ giết người đã không tính đến việc nhân vật chính là một trong những kẻ giết người chuyên nghiệp nhất. Nơi ẩn náu đầu tiên của anh là thư viện New York, nhưng anh ở đó trong một khoảng thời gian ngắn. Với sự giúp đỡ của “Giám đốc” Bấc rời khỏi Morocco. Mục tiêu của anh là tìm ra Elder, người được coi là huyền thoại của thế giới ngầm. Trong quá trình tìm kiếm, John và người bạn đồng hành Sophia đã vượt qua khó khăn, nổ súng và thử nghiệm mặt trời thiêu đốt. Cuối cùng, nhân vật chính gặp lại Elder và cầu xin sự tha thứ của anh ta. Để có được nó, Bấc phải giết bạn mình. Bây giờ anh phải đối mặt với một lựa chọn rất khó khăn.

“Kingdom” (2019)

Japan

IMDb 6,7

Kịch, phim chiến tranh, hành động, phim lịch sử

Các sự kiện của bộ phim hành động này diễn ra rất lâu trước thời đại của chúng ta. Sau đó ở Trung Quốc, các vương quốc khác nhau đã chiến đấu với nhau để giành quyền lực. Nhân vật chính – Xin – cùng với người bạn Piao mơ ước trở thành những cuộc chiến vĩ đại và chấm dứt sự tàn phá. Giấc mơ thời thơ ấu này cho họ sức mạnh để rèn luyện. Trong những năm qua, họ đã thực sự trở thành bậc thầy trong võ thuật. Tuy nhiên, Piao được mua bởi một người lính từ một trong những đội quân, và những người bạn bị tách ra. Nhưng khát vọng của Xin không giảm đi. Anh gặp một hoàng tử của một trong những vương quốc và bắt đầu tập hợp một đội quân với anh ta. Các đồng chí sẽ phải đối mặt với những trận chiến khó khăn trên đường chiến thắng.

“Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” (2019)

USA

IMDb 6,4

Hành động, phiêu lưu

Các nhà khoa học đã tạo ra một loại virus mới có thể tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Trong sức mạnh của nó, nó vượt qua bất kỳ vũ khí sinh học. Điều rất quan trọng là virus không rơi vào tay người xấu. Vì điều này, anh ta đã có một người bảo vệ – Hattie Shaw. Đặc vụ đã phải ngăn chặn cyborg Brixton, người muốn nhiễm virus hơn bất kỳ ai. Để làm điều này, cô đã tiêm virus vào cơ thể. Khi họ tìm hiểu về cô gái, cuộc săn lùng bắt đầu với cô. Descartes Shaw và Luke Hobbs trở thành người tham gia. Họ không thể được gọi là bạn bè vì họ ghét nhau. Nhưng một nguyên nhân phổ biến hợp nhất họ, và các chàng trai phải quên đi những khác biệt trong quá khứ để tìm ra Hattie và giải nén virus.

“Spider-Man: Far From Home” (2019)

USA

IMDb 7,5

Khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu

Sau khi đánh bại Thanos và sự trở lại của những người bạn mất tích, Peter Parker quyết định trở lại cuộc sống bình thường một thời gian. Anh vô cùng đau buồn cho Tony Stark, người đã hy sinh mạng sống của mình để cứu thế giới. Để đánh lạc hướng bản thân, anh ta đi một chuyến với các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, cuộc sống bình lặng không kéo dài. Một thế lực tà ác mới đã xuất hiện trên Trái đất – Nguyên tố. Cô đến từ một vũ trụ song song với Quentin Beck. Anh và Người Nhện có thể đối phó với Nguyên tố Trái đất và Nước. Peter không muốn gia nhập đội và trở thành người kế vị của Stark. Nhưng trong các trận chiến, anh vẫn phải tham gia, bởi vì kẻ thù là người tiếp theo.

“Hellboy” (2019)

USA

IMDb 5,2

Khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu

Vào thời Trung cổ, thế giới bị đe dọa bởi một phù thủy tên là Nimue, được biết đến với cái tên Nữ hoàng máu. Không ai ngoài Vua Arthur có thể ngăn cô lại. Anh ta đã giết phù thủy bất tử bằng thanh kiếm của mình, Excalibur. Để ngăn cô ấy sống lại, cơ thể cô được chia thành nhiều phần, bị phong ấn trong các rương ma thuật và được giấu ở những nơi khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, sau 1.500 năm (ngày nay) phù thủy đã xoay sở để nổi loạn. Kế hoạch của cô không thay đổi: cô muốn sắp xếp ngày tận thế trên Trái đất. Chỉ có Hellboy mới có thể ngăn cô lại. Nữ hoàng máu thậm chí còn muốn Hellfire tham gia cùng mình. Nhưng anh ấy biết những gì thực sự cần được bảo vệ.

“Rim of the World” (2019)

USA

IMDb 5,2

Khoa học viễn tưởng, hành động, hài

Một trong những nhân vật chính, Alex, không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có máy tính. Anh ấy rất thông minh, đó là lý do tại sao anh ấy được gọi là một người biết tất cả hoặc mọt sách. Để khiến Alex mất tập trung một chút, kết bạn mới và có được những cảm xúc tốt đẹp, mẹ anh đã gửi anh đến một trại tên là “Ngày tận thế”. Chàng trai đồng ý, nhưng anh không tham gia tích cực vào cuộc sống của trại. Điều duy nhất khiến anh quan tâm là những gì đang xảy ra trên Trạm vũ trụ quốc tế. Cậu bé vẫn tìm được bạn. Họ là ZhenZH và Dariush. Gabrielle muốn gia nhập công ty, nhưng những người bạn đã bị ngăn chặn bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, họ phải dừng lại.

“Charlie’s Angels” (2019)

USA

IMDb 5,3

Hành động, hài

Đây là một câu chuyện về ba nữ đặc vụ: Sabina, Elena và Jane. Thủ lĩnh của họ là một Charlie Townsend nhất định. Nhiệm vụ của các điệp viên là cứu lấy sự phát triển mới của các nhà khoa học khỏi bọn cướp. Rốt cuộc, họ muốn biến công nghệ thành vũ khí hủy diệt hàng loạt. Nhà phát triển của khám phá này là Elena. Cô ấy đã tạo ra một nguồn năng lượng vô tận và đặt tên là “Calisto”. Nhưng anh rơi vào tay kẻ xấu. Để trở về “Calisto” và cứu thế giới, Elena quay sang một công ty thám tử, nơi cô gặp Thiên thần của Charlie. Ba cô gái bắt đầu một hoạt động đặc biệt. Để công việc bí mật thành công, họ cần trở thành một đội thực sự và vượt qua nhiều nguy hiểm. Đây là cách duy nhất họ có thể ngăn chặn bọn xã hội đen.

“Gemini Man” (2019)

USA, China

IMDb 5,7

Khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu

“Gemini” là một đơn vị đặc biệt của chính phủ, trong đó nhân vật chính, Henry Brogan, làm việc. Qua nhiều năm phục vụ, một trong những tay súng bắn tỉa và máy bay chiến đấu giỏi nhất đã trở nên vỡ mộng với nghề nghiệp của mình. Anh ta mệt mỏi vì giết người, vì vậy Henry quyết định rời đi và bắt đầu một cuộc sống bình lặng. Tuy nhiên, trước khi rời đi, Brogan đã tiết lộ những bí mật bẩn thỉu của những người đứng đầu cơ quan chính phủ. Bây giờ anh ta không thể nhìn thấy một sự tồn tại yên tĩnh, bởi vì cuộc săn lùng mở ra cho anh ta. Lính đánh thuê là một trong những đặc vụ Song Tử tốt nhất. Mặc dù tuổi còn trẻ, Henry không thể đối phó với anh ta. Các đặc vụ thấy trước mọi di chuyển của Brogan và không có cơ hội. Henry thậm chí dường như là con trai của mình. Nhưng nó thực sự như vậy?

“Shazam!” (2019)

USA, Canada

IMDb 7,1

Khoa học viễn tưởng, hành động, hài

Đây là một câu chuyện về một cậu bé tên Billy Batson. Cha mẹ anh qua đời, vì vậy bây giờ anh lang thang trong các gia đình nuôi dưỡng. Để làm cho nó không quá khó khăn để chia tay, Billy không xây dựng mối quan hệ thân thiết với người thân. Tuy nhiên, anh đã kết bạn với anh trai cùng cha khác mẹ của Freddie. Batson đứng lên cho anh ta khi những kẻ bắt nạt tấn công. Sau đó, anh không biết mình sẽ trở thành một siêu anh hùng. Sức mạnh của Billy được chuyển giao bởi một phù thủy mạnh mẽ, vì anh ta đã già để khai thác. Để giải phóng một bản ngã mới, nhân vật chính chỉ cần nói một từ “Shazam!”, Và rồi anh ta biến thành một người đàn ông mạnh mẽ. Trước khi cứu thế giới, Billy phải thành thạo các khả năng mới. Freddie giúp anh ta trong việc này.

“Polar” (2019)

USA, Germany

IMDb 6,3

Hành động, lãng mạn

Nhân vật chính, Duncan Weasel, là một sát thủ chuyên nghiệp. Ông cũng được gọi là Kaiser Đen. Mệt mỏi vì những vụ giết người liên tục, anh ta nghỉ hưu. Nó phải được trả bởi người đứng đầu văn phòng, vì nó đã được nêu trong hợp đồng. Tuy nhiên, ông chủ không muốn gửi cho Duncan nghỉ hưu xứng đáng, bởi vì anh ta có ác cảm với anh ta. Hơn nữa, anh ta chỉ đạo một đám đông kẻ giết người vào nhân vật chính. Để cứu mạng anh ta khỏi những lính đánh thuê giỏi nhất, Vizl sẽ phải ghi nhớ các kỹ năng của anh ta và cầm vũ khí một lần nữa.

“Dark Phoenix” (2019)

USA, Canada

IMDb 5,8

Khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu

Jean Grey là một đứa trẻ khác thường. Cô là một dị nhân với năng khiếu thần giao cách cảm. Nhưng khi còn nhỏ, cô rất khó tự mình xoay xở được. Cha mẹ cô đã chết trong một tai nạn xe hơi mà Jin tự khiêu khích. Để ngăn chặn một đứa trẻ có năng khiếu như vậy dấn thân vào con đường xấu xa, Charles Xavier sắp xếp cô vào một ngôi trường dành cho những đứa trẻ có năng khiếu. Ở đó cô phát triển khả năng của mình và học cách kiểm soát chúng. Cô sớm tham gia X-Men. Trong một trong những nhiệm vụ ngoài vũ trụ, Gray giải cứu một phi hành gia, nhưng bản thân cô không thể tránh được vụ nổ.

Jin sống sót, và những khả năng mới được tiết lộ cho cô. Lực lượng này rất mạnh, nhưng bù lại, nó đã lấy đi ý chí của chủ nhân. Chẳng mấy chốc, Phoenix Jean Grey trở nên mất kiểm soát, điều này gây ra mối đe dọa cho toàn nhân loại.

“Cold Pursuit” (2019)

United Kingdom, Norway, Canada, USA, France, Germany

IMDb 6,2

Hành động, lãng mạn

Niels Coxman là một người bình thường có gia đình và con trai. Nghề nghiệp của anh là một người thổi tuyết. Anh dọn đường cho một trong những thành phố ở Colorado. Vì công lao của mình, Niels được trao tặng danh hiệu “Nhân vật của năm”. Ai có thể nghĩ rằng anh ta sẽ giết? Về điều này, ông đã được nhắc nhở bằng cách trả thù cho con trai mình. Anh ta bị đánh thuốc mê và chết. Người cha đau buồn biết rằng đây là những tên cướp do trùm ma túy Viking cầm đầu. Anh ta giết từng thành viên trong băng đảng, và thủ lĩnh nghĩ rằng một băng đảng ma túy khác đang làm việc đó. Trong khi Viking đang có chiến tranh với các đối thủ, Niels tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Văn Minh Phượng

Related Posts

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

No Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *