Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Khủng long luôn được người lớn và trẻ em quan tâm. Mọi người tiếp tục tiến hành khai quật để tìm hiểu xem những sinh vật bí ẩn này đã sống như thế nào, họ trông như thế nào. Các đạo diễn và nhà biên kịch đã đi xa hơn: họ cung cấp một khóa học khác của sự kiện. Mọi người đều biết một nhượng quyền thương mại như Công viên kỷ Jura. Nhưng có một số bộ phim tuyệt vời khác sẽ giới thiệu cho người xem về thế giới khủng long hấp dẫn.

Land of the Lost (2009)

USA

IMDb: 5,3

Khoa học viễn tưởng, hành động, hài

Bác sĩ Rick Marshall liên tục thấy mình trong những tình huống tò mò. Ông được hỗ trợ bởi một sinh viên trẻ tốt nghiệp, Holly Cantrell, người hỗ trợ tất cả các lý thuyết kỳ lạ của ông. Họ đang nghiên cứu một nghiên cứu khác có thể gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng khoa học – du hành thời gian.

Trong công viên giải trí, một hang động với một lượng lớn tachyons được tìm thấy. Rick tạo ra một máy gia tốc và du hành thời gian với Will, trợ lý và chủ sở hữu công viên. Trong quá trình thí nghiệm, họ bị mất máy gia tốc. Các nhà khoa học thấy mình ở một thế giới tuyệt vời, nơi họ sẽ gặp những con khủng long đáng kinh ngạc và một chủng tộc người thằn lằn đặc biệt.

Bác sĩ đã có một cơ hội duy nhất để trở nên nổi tiếng trong cộng đồng khoa học. Nhưng những anh hùng bất lương sẽ xoay sở để sống sót trong thế giới tuyệt vời này. Thế giới đã mất là một bộ phim hài tuyệt vời, trong đó tất cả các tình huống đều phi logic, vô lý và do đó hài hước.

Jurassic World (2015)

USA

IMDb: 7

Khoa học viễn tưởng, hành động

Không có ai chưa nghe nói về Công viên kỷ Jura. Đây là một thế giới tuyệt vời, trong đó con người có thể cùng tồn tại với khủng long. Hàng ngàn người mơ ước được nhìn thấy sự tập trung ngoại giao, pterodactyl và những con thằn lằn khác bằng chính đôi mắt của họ. Nhưng có những nhà khoa học tài năng đã sẵn sàng để thực hiện những ý tưởng táo bạo nhất.

Hành động diễn ra 22 năm sau Công viên kỷ Jura. Chủ sở hữu mới, tỷ phú đầy tham vọng Simon Mazrani, đã thay đổi một chút khái niệm. Hòn đảo hiện được chia thành hai phần. Một con vẫn an toàn cho con người, trong khi con kia đã trở thành môi trường sống cho khủng long mà không cần sự can thiệp của con người. Và trong một thời gian, sự cân bằng có thể được duy trì.

Không ai biết rằng các nhà khoa học đang tham gia vào việc tạo ra một con thằn lằn săn mồi đột biến, được phân biệt bởi trí thông minh cao. Và cá nhân này phá vỡ miễn phí. Chris Pratt sẽ phải cứu người trước nguy cơ cuộc sống của anh ta. Những cảnh ngoạn mục, hiệu ứng đặc biệt thực tế – tất cả những điều này sẽ được đánh giá cao không chỉ bởi người hâm mộ của Công viên kỷ Jura, mà còn bởi những người yêu thích điện ảnh chất lượng.

My Pet Dinosaur (2017)

Australia

IMDb: 3,9

Hành động, gia đình

Một bộ phim khác trong ngân hàng heo của những người hâm mộ khủng long. Trong một chuyến dã ngoại, cậu bé Jake tìm thấy một quả trứng bí ẩn và mang nó về nhà. Nhưng nó không phải là một con gà con nở ra từ nó, mà là một con khủng long thực sự. Jake rất vui mừng với người bạn mới của mình và nhanh chóng gắn bó với người bạn mới của mình.

Tuy nhiên, mọi thứ hóa ra không đơn giản như vậy. Con khủng long hóa ra là kết quả của một thí nghiệm quân sự thất bại. Chắc chắn, có một thú cưng tuyệt vời là tuyệt vời, nhưng Jake có một vấn đề. Khủng long đang phát triển nhanh chóng và việc che giấu nó ngày càng khó khăn hơn.

Sự hỗn loạn bắt đầu trong thành phố, nơi thu hút sự chú ý của quân đội. Họ quyết định tóm lấy con khủng long, nhưng bất ngờ, một nhóm thanh thiếu niên địa phương do Jake dẫn đầu đã trỗi dậy để bảo vệ anh ta. Đây là một bộ phim cảm động, tốt đẹp về tình bạn, thái độ quan tâm đối với hàng xóm của bạn.

Dino King: Journey to the Fire mountain (2019)

South Korea, China

IMDb: 5,2

Phim hoạt hình, hành động, gia đình

Đối với mọi người, nó vẫn là một bí ẩn về cách khủng long nhìn vào thực tế, bởi vì chỉ còn lại hóa thạch của chúng. Từ các bộ phim châu Âu và Mỹ “Vua khủng long” khác nhau về màu sắc, sự xuất hiện ít đáng sợ của thằn lằn. Ở đây, cốt truyện không tập trung vào sự tương tác giữa con người và khủng long, mà là giữa khủng long.

Đạo diễn đã cố gắng cho thấy việc sống sót khó khăn như thế nào, ngay cả bởi những kẻ săn mồi. Các nhà sáng tạo đã chạm vào chủ đề của gia đình, về việc duy trì mối quan hệ gia đình và hỗ trợ lẫn nhau quan trọng như thế nào. Do đó, phim hoạt hình này có thể được xem không chỉ cho trẻ em, mà cả người lớn.

Jurassic Park (1993)

USA

IMDb: 8,1

Phiêu lưu, tưởng tượng

Bộ phim này là một tác phẩm kinh điển của thể loại trong lịch sử khủng long. Giám đốc Steven Spielberg đã tạo ra một trong những thương hiệu thằn lằn nổi tiếng nhất. Vị giáo sư lập dị và giàu có đã mời hai nhà cổ sinh vật học đến thăm bờ biển Costa Rica. Có một Công viên kỷ Jura tuyệt vời.

Một nhóm các nhà khoa học tài năng đang mô phỏng máu của một con muỗi hóa thạch của khủng long. Những con thằn lằn này là điểm nổi bật của chương trình. Các nhà cổ sinh vật học rất ngạc nhiên và không chắc chắn về sự an toàn của ý tưởng giáo sư lập dị. Một chuyên gia đi cùng với các nhà khoa học để đánh giá các rủi ro có thể. Một trong những nhân viên muốn đánh cắp phôi độc đáo. Nhưng anh ta đã vi phạm hệ thống an ninh, dẫn đến mất điện và tất cả các rào cản an toàn. Tình hình trở nên tồi tệ hơn bởi điều kiện thời tiết. Và tại thời điểm này, các nhà cổ sinh vật học và cháu của giáo sư đã đi tham quan công viên.

The Lost World: Jurassic Park (1997)

USA

IMDb: 6,6

Khoa học viễn tưởng, hành động

Tiếp tục của giáo phái phần đầu tiên. 4 năm đã trôi qua kể từ những sự kiện khủng khiếp trong công viên. Sau khi vô hiệu hóa hệ thống bảo vệ, một số cá nhân đã tìm cách di chuyển đến một hòn đảo lân cận. Ở đó họ sống khá hạnh phúc và hòa thuận.

Nhưng chính phủ không hài lòng với điều này và lo ngại cho sự an toàn của người dân. Người ta đã quyết định cử một nhóm quân nhân tiêu diệt những sinh vật nguy hiểm. Người của John Hammond cũng đến đó, những người muốn cho công viên không tưởng một cơ hội thứ hai.

Jurassic Park III (2001)

USA

IMDb: 5,9

Khoa học viễn tưởng, hành động, hài

Tiếp tục nhượng quyền thương mại nổi tiếng trong đó vợ chồng cũ sau vụ tai nạn đang cố gắng tìm con trai của họ. Rali mục tiêu này, họ phải làm việc cùng nhau. Họ tổ chức một cuộc thám hiểm đến một hòn đảo đầy những sinh vật nguy hiểm. Do đó, không có nhiều người muốn giúp đỡ họ.

Cha mẹ tuyệt vọng quyết định lừa dối Tiến sĩ Grant, người đã gặp khủng long hơn một lần. Cặp vợ chồng hy vọng rằng bác sĩ sẽ có thể giúp họ tìm thấy con trai của họ. Trên đảo, họ rơi vào một cái bẫy chết chóc, so với tất cả những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của họ sẽ giống như một điểm thu hút trẻ em đối với họ.

Mee-Shee: The Wayer Giant (2005)

United Kingdom, Germany

IMDb: 5,3

Phiêu lưu, tưởng tượng

Hầu hết trẻ em thích những câu chuyện khủng long. Bộ phim Mi-Shi là một lựa chọn tuyệt vời để xem gia đình. Cốt truyện tập trung vào tình bạn giữa cậu bé Sean và khủng long chim nước.

Anh đi cùng cha, một kỹ sư của công ty dầu mỏ, đến Disneyland. Họ đã phải gián đoạn chuyến đi để sửa chữa thiết bị ở dưới đáy hồ bị bỏ hoang. Sean, mệt mỏi vì chờ cha đi làm, đi dạo với những đứa trẻ hàng xóm. Họ đưa anh đến một hồ nước bí ẩn nơi con khủng long tốt bụng Mi-Shi sống.

Walking wiyh Dinosaurs 3D (2013)

Great Britain, Australia, USA

IMDb: 5,2

Gia đình, tuyệt vời

Trẻ em và người lớn đều có cơ hội tuyệt vời để đắm mình vào thực tế 3D và du hành trở lại hàng triệu năm trước thời đại của chúng ta. Ở đó, người xem sẽ gặp những con khủng long bí ẩn và hùng vĩ.

Các nhà sáng tạo sẽ giới thiệu cho bạn các bản vá khủng long nhỏ dễ thương. Anh ta muốn chứng minh với cha mình bằng tất cả khả năng của mình rằng anh ta xứng đáng trở thành một nhà lãnh đạo và bảo vệ đàn chiên của mình.

The Dinosaur Project (2011)

United Kingdom

IMDb: 4,6

Kinh dị, khoa học viễn tưởng, hành động

Nếu bạn muốn kích thích thần kinh của mình, thì sự chú ý của bạn là bộ phim “Project Dinosaur”. Có tin đồn rằng các sinh vật bí ẩn được tìm thấy trong các khu rừng mưa nhiệt đới. Một nhóm gồm sáu nhà nghiên cứu được gửi đến đó để xua tan huyền thoại này. Máy bay trực thăng không có thời gian hạ cánh và gặp sự cố vì nó bị tấn công bởi những sinh vật lớn như chim.

Chỉ có một vài nhà khoa học tìm cách sống sót, người cuối cùng ở trong một khu rừng nhiệt đới. Nhưng không phải ai cũng hài lòng với chúng, và những sinh vật bí ẩn đã bắt đầu săn lùng những vị khách không mời.

The Ballad of Big Al (2000)

United Kingdom

IMDb: 8,1

Phim tài liệu

Danh sách phim dành cho những người yêu thích khủng long nên bao gồm phim tài liệu. Công ty BBC cung cấp cho khán giả câu chuyện về cách bộ xương của một con Allosaurus khổng lồ được tái tạo. Hài cốt của anh đã được tìm thấy ở Kazakhstan. Với kích thước lớn, anh nhận được biệt danh “Big Al”. Vào thời điểm đó, sự kiện này là một bước đột phá thực sự trong thế giới cổ sinh vật học. Dấu vết chấn thương đã được tìm thấy trên xương, cho phép các nhà khoa học tái tạo lại lịch sử cuộc sống của loài khủng long.

Sea Rex 3D: Journey to a Prehistoric World (2010)

IMDb: 6,7

Phim tài liệu

Các nhà khoa học đề xuất đi vào một hành trình thú vị xuyên qua thế giới dưới nước được cai trị bởi những con khủng long bí ẩn và mạnh mẽ. Hầu hết liên kết chúng với các sinh vật trên cạn, nhưng chúng sống ở độ sâu bí ẩn của đại dương. Người xem sẽ được nhìn thấy một thế giới tuyệt vời, trải nghiệm sự thích thú của những người đẹp dưới nước và những ngôi nhà độc đáo của hành tinh chúng ta.

Attenborough and the Giant Dnosaur (2016)

United Kingdom

IMDb: 7,8

Phim tài liệu

Một dự án đáng giá khác của Không quân, sẽ thu hút tất cả những người yêu thích khủng long. Khán giả sẽ tham gia cùng các nhà cổ sinh vật học tài năng và bắt đầu một hành trình thú vị đến sa mạc Argentina. Đã tìm thấy 220 xương thuộc về loài khủng long quý hiếm.

Khán giả sẽ được xem một phòng thí nghiệm nơi nghiên cứu độc đáo được thực hiện. Ở đó, bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, hài cốt sẽ được phân tích và tái tạo lại bộ xương khủng long khổng lồ.

The Good Dinosaur (2015)

USA

IMDb: 6,7

Phim hoạt hình, gia đình

Lựa chọn này nên bao gồm băng cho trẻ em. Trong phim hoạt hình này, một câu chuyện thay thế được cung cấp cho người xem. Trong đó, khủng long không bị tuyệt chủng mà tiến hóa. Họ tạo ra một thế giới thoải mái cho cuộc sống của họ. Arlo sinh ra trong một gia đình khủng long tham chiếu, người lớn lên hèn nhát và ốm yếu.

Nhưng hoàn cảnh bi thảm xảy ra với gia đình anh. Do đó, Arlo thấy mình xa nhà. Và anh gặp một cậu bé hoang dã sẽ trở thành người bạn thật sự của mình.

Sea Monsters: A Prehistoric Adventure (2007)

IMDb: 7

Phim tài liệu, hoạt hình, phiêu lưu

Đây là một bộ phim hoạt hình tài liệu, trong đó những sự thật có thật và sự tưởng tượng của các nhà biên kịch được đan xen một cách đáng ngạc nhiên. Nó dựa trên nghiên cứu của các nhà cổ sinh vật học. Người xem có cơ hội tìm hiểu thêm về thói quen, ngoại hình, lối sống của khủng long thủy sinh. Đây là một hành trình tuyệt vời tuyệt vời.

Dinosaur (2000)

USA

IMDb: 6,5

Phim hoạt hình, gia đình

Một trong những phim hoạt hình khủng long nổi tiếng nhất. Đây là một câu chuyện về Aladar, người được nuôi dưỡng bởi một gia đình vượn cáo. Anh ấy đã sống sót một cách kỳ diệu sau sự sụp đổ của thiên thạch. Bây giờ Aladar sẽ phải tự mình sống sót trong điều kiện khó khăn và tìm những người bạn thực sự.

Văn Minh Phượng

Related Posts

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

No Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *