Những bộ phim kinh dị hay nhất 2018

Những bộ phim kinh dị hay nhất 2018

Mọi người yêu thích phim kinh dị vì thực tế là họ cho những cảm xúc độc đáo. Rất nhiều adrenaline được phát hành trong khi xem chúng. Và tất cả vì thể loại này khiến khán giả luôn căng thẳng. Năm 2018 chứng kiến ​​sự ra mắt của rất nhiều bộ phim phải xem dành cho người hâm mộ kinh dị.

“Hereditary” (2018)

USA

IMDb 7,3

Kịch, Bí ẩn, Kinh dị

Cốt truyện của bộ phim này giới thiệu người xem với gia đình: Annie, Steve, con trai của họ Peter và con gái Charlie của họ. Sau tang lễ của mẹ Annie, Ellen, những điều khủng khiếp bắt đầu xảy ra. Ngôi mộ của Ellen đã bị mạo phạm và hồn ma của cô bắt đầu xuất hiện trước cả gia đình. Ngay cả trẻ em cũng bị ảnh hưởng bởi ảo giác. Muốn hiểu những gì đang xảy ra, nhân vật chính đăng ký vào một nhóm hỗ trợ. Ở đó cô gặp Joan. Cô gái cho Annie thấy rằng có thể liên lạc với người chết thông qua một cuộc hẹn hò. Bỏ qua sự hoài nghi, Annie mang nó ra, và điều này trở thành sai lầm chính của cô.

“Suspiria” (2018)

Italy, USA

IMDb 6,8

Kinh dị, khoa học viễn tưởng

Hành động của bộ phim diễn ra tại Berlin, nơi nhân vật chính, Susie, đã đến. Mục tiêu của cô là học tại trường múa ba lê Tanzania. Nhưng sau đó cô vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra trong tổ chức này. Ngay trước khi cô đến, một trong những học sinh, Patricia, đã biến mất. Cô nói với nhà tâm lý học của mình rằng phù thủy điều hành trường múa ba lê. Một người bạn của cô gái mất tích đã buộc tội họ như nhau. Tuy nhiên, Susie không quan tâm lắm. Cô trở thành một trong những nữ diễn viên ballet giỏi nhất. Nhưng đối với cô, đây không phải là tin tốt, bởi vì các giáo viên thực sự làm điều huyền bí. Nhân vật chính trở thành nạn nhân mới của nghi lễ xấu xa của họ.

“A Quiet Place” (2018)

USA

IMDb 7,5

Kịch, Kinh dị

Sau ngày tận thế, sự sống trên Trái đất đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ những người chính không phải là người, mà là những con quái vật khát máu. Họ đã phát triển kém tất cả các giác quan, ngoại trừ thính giác. Với sự giúp đỡ của nó, họ tìm thấy mọi người. Gia đình Abbott vẫn nằm trong số những người sống sót. Để bảo vệ bản thân khỏi quái vật, họ phải rất im lặng. Nhưng thật khó để giải thích với trẻ em. Sau cái chết của một trong những đứa trẻ, Evelyn mang thai. Để ngăn tiếng khóc của một đứa trẻ sơ sinh thu hút sự chú ý của quái vật, Lee xây dựng một căn phòng cách âm. Nhưng gia đình đã không quản lý để thấy trước mọi thứ. Đi xuống tầng hầm, nhân vật chính thả một bức ảnh đóng khung xuống sàn nhà. Âm thanh vỡ kính thu hút quái vật, và Evelyn kích hoạt báo động.

“Slender man” (2018)

USA

IMDb 7,4

Kịch, Bí ẩn, Kinh dị

Bộ phim kể về bốn cô gái sống trong một thị trấn nhỏ bình thường. Cuộc sống của họ dường như quá nhàm chán đối với họ, vì vậy họ mơ ước được rời khỏi một thành phố lớn. Tuy nhiên, việc học gây cản trở kế hoạch này. Họ tìm thấy một cách giải trí khác – một nghi thức kỳ diệu. Với sự giúp đỡ của anh ta, họ triệu tập Slenderman, người mà mọi người chỉ coi là một câu chuyện kinh dị dành cho trẻ em. Nhưng hóa ra là nhiều hơn thực tế. Slenderman đọc suy nghĩ của các cô gái và theo đuổi họ. Và chẳng mấy chốc, một trong những người bạn của cô đã được tìm thấy mất tích. Phần còn lại quyết định đối phó với sự mất tích của cô, và cuộc sống của họ biến thành cơn ác mộng.

“Annihilation” (2018)

USA, Great Britain

IMDb 6,9

Kịch, Bí ẩn, Kinh dị

Trên một trong những bờ biển của Hoa Kỳ, khu vực “Nháy mắt” dị thường đang phát triển. Nó phát sinh sau sự sụp đổ của một thiên thạch. Một cuộc thám hiểm đã được tổ chức để nghiên cứu sự bất thường này. Tuy nhiên, chỉ có nhân vật chính, Lina, trở lại. Trước đó, một đoàn thám hiểm khác đã được thực hiện, từ đó chỉ có Kane, chồng của Lina, trở về. Anh ta không nhớ bất cứ điều gì đã xảy ra với anh ta. Chẳng mấy chốc, sức khỏe của Kane bắt đầu xấu đi, anh và Lina được đưa đến một cơ sở khép kín. Sau đó, nhân vật chính quyết định tìm hiểu những gì về khu vực dị thường này. Sau khi vượt qua nhiều nguy hiểm, Lina tìm cách thoát ra, nhưng cô biết rằng Kane hoàn toàn không phải là Kane.

“Upgrade” (2018)

Australia

IMDb 7,5

Kinh dị, khoa học viễn tưởng, hành động

Bộ phim cho người xem thấy tương lai công nghệ. Hầu hết mọi người đều có những con chip được tích hợp trong cơ thể để giúp họ trong các công việc khác nhau. Tuy nhiên, các nhân vật chính không hỗ trợ “cải tiến” như vậy. Asha làm việc cho một trong những công ty nổi tiếng và Gray sửa xe cũ cho những khách hàng giàu có. Khách hàng cuối cùng của anh là Aaron, chủ một công ty công nghệ. Sau khi bàn giao xe, Gray và Asha trở về nhà trong một chiếc ô tô tự động. Tại một số thời điểm, một thất bại xảy ra, và các nhân vật chính gặp tai nạn.

Tìm kiếm sự giúp đỡ, họ gặp phải bốn tên cướp giết Asha và làm bị thương Gray ở cột sống. Anh vẫn bị tê liệt, nhưng muốn trả thù vợ. Điều này dẫn anh đến Aaron, người cấy ghép một con chip bằng trí thông minh của riêng mình. Nhưng mọi thứ đã không đi theo cách mà Gray muốn.

“The Nun” (2018)

USA

IMDb 5,3

Kinh dị, trinh thám

Hành động diễn ra ở Romania. Một thế lực tà ác tấn công hai nữ tu. Cô quản lý để mang theo một trong số họ và những người khác trốn thoát. Tuy nhiên, cô bắt đầu tưởng tượng rằng một con quỷ đã chiếm lấy cơ thể cô. Để ngăn chặn điều này, Victoria tự tử. Tin tức sớm đến Vatican. Để tìm hiểu lý do cho hành động này của Victoria, một linh mục và người mới được gửi đến tu viện. Burke và Irene đến Romania và đi đến cùng một tu viện. Bên trong, họ tìm thấy tu viện, người mời họ qua đêm trong phòng giam. Burke và Irene đồng ý, và điều này trở thành sai lầm của họ. Họ bắt đầu thấy quỷ và ma của người chết. Người mới trẻ được định sẵn để cứu tất cả mọi người.

“Truth or Dare” (2018)

USA

IMDb 5,2

Kịch, Bí ẩn, Kinh dị

Ở trung tâm của bộ phim là một nhóm sinh viên: Olivia, Markey, Lucas, Brad, Penelope và Tyson. Họ quyết định đến Mexico để nghỉ xuân. Có Ronnie gia nhập công ty. Theo lời mời của Carter, người mà Olivia đã gặp, mọi người đến một nhà thờ bỏ hoang. Để không bị nhàm chán, một người quen mới đề nghị chơi trò chơi “Sự thật hay Dám”. Cuối cùng, các anh chàng sẽ biết rằng trò chơi vô hại này sẽ tiếp tục trong cuộc sống thực. Và hình phạt cho việc nói dối hoặc từ chối thực hiện một hành động sẽ là cái chết. Tuy nhiên, không ai tin điều đó cho đến khi người đầu tiên từ công ty qua đời. Để hoàn thành trò chơi, những người sống sót cần tìm người giải thoát con quỷ.

“Look Away” (2018)

Canada

IMDb 5,4

Kinh dị, khoa học viễn tưởng

Đây là một câu chuyện về một cô gái tên Maria. Cô có một mối quan hệ khó khăn với cha mẹ và các đồng nghiệp của mình. Mẹ và cha trách mắng cô rằng cô vẫn chưa có bạn trai. Và vào sinh nhật lần thứ 18 của cô, cha cô thậm chí còn đề nghị cô trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để khiến cô trông đẹp hơn. Một lần, nhìn vào gương, Maria thấy những dấu hiệu bất thường với cặp song sinh. Sau đó, đôi của cô bắt đầu xuất hiện trong hình ảnh phản chiếu. Anh ta xoay cô gái chống lại cha mẹ và bạn gái của mình, và sớm thay đổi địa điểm với Maria thực sự. Nhân đôi bắt đầu làm những gì nhân vật chính sợ.

“The Head Hunter” (2018)

USA

IMDb 5,3

Kinh dị, khoa học viễn tưởng

Các hành động diễn ra trong thời trung cổ. Nhân vật chính là một chiến binh muốn trả thù con quái vật đã giết con gái mình. Không ngừng tìm kiếm con quái vật đó, chiến binh đã tiêu diệt những người khác. Anh ta mang đầu về nhà và xiên chúng vào cọc. Một loại thuốc mỡ chữa bệnh đặc biệt giúp nhân vật chính không chết vì vết thương. Một ngày nọ, tin đồn về một con quái vật đến tay chiến binh, và anh ta quyết định tìm và giết anh ta. May mắn cho anh ta, hóa ra đó là người đã giết con gái anh ta. Anh ta cũng mang đầu của con quái vật về nhà, nhưng vô tình làm đổ thuốc mỡ của mình lên nó. Con quái vật sống dậy và đi tìm xác. Kể từ giây phút đó, nhân vật chính thậm chí còn tức giận hơn.

“The Wind” (2018)

USA

IMDb 5,5

Phim kinh dị miền tây

Ở trung tâm của bộ phim là một cặp vợ chồng: Lizzie và Isaac. Họ sống ở miền Tây hoang dã gần biên giới Mỹ. Họ là những người duy nhất ở nơi này, cách xa nền văn minh. Khi có chồng bên cạnh, Lizzie không cảm thấy cô đơn, nhưng Isaac phải đi làm ở thành phố. Từ lúc đó, nhân vật chính bắt đầu phát điên. Cô đã bị thuyết phục rằng khu vực này là nơi sinh sống của những sinh vật huyền bí. Lizzie sợ rằng họ có thể làm hại cô. Những người hàng xóm mới cố gắng trấn tĩnh cô một chút. Cô nhanh chóng kết bạn với họ và ngừng cảm nhận sự hiện diện của các sinh vật. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một người bạn mang thai. Cô bắt đầu cư xử rất kỳ lạ, điều đó cảnh báo Lizzie.

“The Golem” (2018)

Israel

IMDb 5,6

Kịch, Bí ẩn, Kinh dị

Nỗi đau của một người mẹ có thể rất mãnh liệt đến nỗi cô ấy sẽ cố gắng hết sức để tự an ủi. Đây chính xác là những gì bộ phim dựa trên. Nhân vật chính, Hannah, sống cùng chồng trong một ngôi làng nhỏ. Cô đã mất con trai trong quá khứ và từ đó trở nên say mê với tôn giáo, thần bí và phép thuật cổ xưa. Cô ấy rất thành thạo thông tin từ những cuốn sách ma thuật đến nỗi cô ấy có thể triệu tập một con Golem để bảo vệ ngôi làng khỏi bệnh dịch. Anh ta có sự xuất hiện của con trai Joseph đã chết. Hannah đã không tính đến việc sinh vật này là một thế lực đen tối, vì vậy sẽ không thể khuất phục hoàn toàn nó. Khi Golem trở nên mất kiểm soát, nữ anh hùng chỉ còn một lối thoát – để tiêu diệt nó. Nhưng sự xuất hiện của con trai ông đã làm cho nhiệm vụ này rất khó khăn.

“Wildling” (2018)

USA

IMDb 5,5

Kinh dị, khoa học viễn tưởng

Đây là một câu chuyện về một cô bé mười sáu tuổi, Anna. Cả đời cô sống nhốt mình. Cha cô đảm bảo rằng có những con quái vật ở thế giới bên ngoài nuốt chửng con người. Vì sợ bị ăn thịt, cô gái không rời khỏi túp lều rừng. Cảnh sát trưởng Ellen đã tìm thấy cô ấy một ngày và đưa cô ấy đi cùng. Cô cùng với anh trai mình giới thiệu Anna với thế giới và được bảo vệ. Nhưng nữ nhân vật chính vẫn sợ quái vật. Dường như với cô rằng họ đang săn lùng cô. Trong quá trình tìm hiểu một thực tế mới cho Anna, cô quyết định tìm hiểu lý do tại sao cuộc sống của cô lại gắn liền với quái vật. Bí mật này đã được cha nuôi của cô giấu kín. Nhưng tìm kiếm của cô không dẫn đến hậu quả rất tốt.

“Hell Fest” (2018)

USA

IMDb 5,5

Kinh dị, Bí ẩn

Hellfest là một loại công viên giải trí nơi các nhân vật chính đã đến. Công ty sáu người muốn có một trải nghiệm Halloween khó quên. Họ biết rằng một cô gái đã bị giết trước đó tại một trong các phòng. Nhưng bạn bè đã không coi trọng điều này và chỉ vui vẻ. Trò giải trí của họ không kéo dài được lâu, bởi vì một kẻ giết người thực sự đã vào công viên. Ban đầu, các anh hùng nghĩ rằng anh là một phần của chương trình. Ngay cả khi một kẻ điên đã giết một trong những vị khách ngay trước mặt bạn bè, họ cũng không tin ngay lập tức. Người đàn ông bí ẩn cần điều này, bởi vì vậy không ai có thể can thiệp vào anh ta. Anh ta tấn công bạn bè khi họ tách ra. Và nhiệm vụ của anh ta được thực hiện dễ dàng hơn bởi thực tế là anh ta mặc đồ giống như những công nhân của Hellfest.

“Overlord” (2018)

USA, Canada

IMDb 6,6

Kinh dị, khoa học viễn tưởng, hành động

Bộ phim diễn ra trong Thế chiến thứ hai. Lính nhảy dù Mỹ được hướng dẫn phá hủy trung tâm của Đức, nằm trong tòa tháp. Trong quá trình hoạt động, chỉ có 4 người sống sót. Họ đánh vào phía sau của kẻ thù. Để vào thành phố, họ phải đi qua một bãi mìn và rừng. Ở đó, quân đội tìm thấy hài cốt của những sinh vật lạ. Trong thành phố, họ gặp Chloe, người mời họ đến nhà cô. Một người phụ nữ Pháp kể một câu chuyện rằng dì của cô đã bị người Đức biến dạng khi cô ở trong nhà thờ. Đột nhiên, một người Đức đến nhà Chloe và cố gắng hãm hiếp cô, đe dọa sẽ đưa anh trai cô đến nhà thờ. Muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra và tìm đồng chí đi trinh sát, Boyce đến nhà thờ đó. Những gì anh học được đã làm anh sốc.

Văn Minh Phượng

Related Posts

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

No Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *