Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Những gì cần xem trong kiểm dịch: các mặt hàng mới trong năm (2020)

Trong chế độ tự cách ly được giới thiệu do dịch coronavirus, mọi người đều có đủ thời gian rảnh để đọc sách và xem phim. Nhưng phải làm gì khi tất cả các bộ phim yêu thích cũ của bạn đã được sửa đổi và bạn vẫn không thể ra ngoài? Bắt đầu xem những bộ phim thú vị nhất năm (2020). Chúng tôi trình bày để bạn chú ý đánh giá những bộ phim hay nhất năm nay.

Onward (2020)

USA

IMDb: 7.50

Phim hoạt hình, phiêu lưu, gia đình, hài kịch

Nhiều năm trước, ma thuật cai trị mọi thứ trong một vùng đất cổ tích. Nhưng mọi người tò mò và luôn cố gắng tìm ra bản chất của sự vật, vì vậy điện đã được phát hiện. Sự phát triển của thế giới đi theo con đường công nghệ, và các pháp sư đã sớm bị lãng quên. Bây giờ tất cả các sinh vật tuyệt vời (yêu tinh, troll, nàng tiên và những người khác) có thể bay trên máy bay và liên lạc qua điện thoại. Nhìn chung, cuộc sống của họ không khác nhiều so với cuộc sống của người hiện đại.

Nhân vật chính của phim hoạt hình, anh em yêu tinh, có tên là Barley và Ian, từ thuở sơ khai, chỉ có mẹ của họ tham gia nuôi dạy chúng, bởi vì cha của họ đã chết khi họ hoàn toàn vỡ vụn.

Khi Ian tròn 16 tuổi, anh được tặng cho nhân viên ma thuật của cha mình và một câu thần chú mà anh có thể hồi sinh trong một ngày. Đúc phép, yêu tinh không nhận thấy sự vắng mặt của viên pha lê ma thuật, nên chỉ có phần dưới của giáo hoàng mới có thể trở lại mặt đất. Hai anh em đừng tuyệt vọng và tiếp tục cuộc phiêu lưu bất thường để tìm một viên pha lê mới.

The Call of the Wild (2020)

USA, Canada

IMDb: 6.80

Kịch, phiêu lưu, gia đình

 Những năm 1880. Mỹ, California. Nhân vật chính của bộ phim là một chú chó kéo xe tên Buck, người đã dành toàn bộ cuộc đời chó của mình trong một môi trường nhà yên tĩnh, yên tĩnh. Nhưng một ngày mọi thứ đã thay đổi. Đất nước bị chiếm giữ bởi một cơn sốt vàng và Buck được vận chuyển từ California ấm áp đến Alaska lạnh lẽo và hoang dã. Ở đó, con chó phải làm chủ một nghề nghiệp mới cho mình – chạy trong một con chó kéo xe và giúp đỡ trong việc chuyển thư. Chẳng mấy chốc Buck trở thành thủ lĩnh của đội, những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đang chờ đợi anh. Nhưng càng ngày con chó càng nhìn về phía rừng và hy vọng thoát ra.

The Gentlemen (2020)

США, Great Britain

IMDb: 7.90

Hài kịch, hành động, tội phạm

Nhân vật chính của bộ phim được sinh ra và lớn lên ở Anh. Từ nhỏ, anh đã có một tài năng đáng chú ý để nghiên cứu các ngành khoa học chính xác. Sau khi rời trường, anh vào Oxford, nơi không chỉ tốt nghiệp danh dự, mà còn nhận được danh hiệu người tốt nghiệp tốt nhất trong khóa học của mình.

Cha mẹ và giáo viên chắc chắn rằng chàng trai trẻ sẽ có thể xây dựng một sự nghiệp tuyệt đẹp, nhưng chàng trai đã quyết định khác và chọn một con đường hoàn toàn khác. Nhờ vào tư duy vượt trội và khả năng phi thường của mình, anh ta đã có thể phát triển một kế hoạch lừa đảo để lưu thông tiền bất hợp pháp của giới quý tộc Anh, người có tài sản đạt đến tỷ lệ không thể tưởng tượng được. Ông quản lý để làm cho nó để giới thượng lưu của xã hội phải loại bỏ các khoản thu nhập tương tự như tầng lớp trung lưu của đất nước.

Bản thân nhân vật chính tiếp tục gia tăng tài sản và khéo léo lừa dối người khác. Ông quản lý để có được một số lâu đài cổ trong nước, và quyết định thoát khỏi công việc kinh doanh có lãi của mình. Ông chọn các tỷ phú từ Oklahoma làm người kế thừa và người mua tiềm năng. Anh chàng không chỉ tính đến một điều, rằng họ là những kẻ lừa đảo cùng cấp, vì bản thân anh ta bắt đầu một cuộc đối đầu nghiêm túc, người sẽ có thể chiến thắng trong một trò chơi nguy hiểm.

Trolls World Tour (2020)

USA

IMDb: 6.10

Phim hoạt hình, phiêu lưu, gia đình, hài kịch

Trong thế giới của những kẻ troll, không phải mọi thứ đều suôn sẻ như thoạt nhìn. Tất cả các nhân vật chính đều quen thuộc từ phần đầu tiên của cuộc phiêu lưu troll.

Tsvetan và Rosochka đã phát hiện ra rằng một số lượng lớn các bộ tộc troll khác sống trên thế giới bên cạnh họ, nhưng không phải tất cả bọn họ đều sẵn sàng cho sự chung sống hòa bình và tình bạn. Một mối đe dọa khủng khiếp treo trên khu rừng bí ẩn, nơi đã trở thành thiên đường cho các anh hùng. Chỉ có một lối thoát – đoàn kết với các bộ lạc lân cận bằng mọi cách. Các nhân vật chính sẽ phải đương đầu với nhiệm vụ khó khăn này, trên đường đến hòa bình với những người hàng xóm ghét nhau, họ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách.

Rox là nữ hoàng bóng tối. Cô chắc chắn rằng chỉ có một phong cách âm nhạc có quyền tồn tại – rock. Nữ hoàng đang cố gắng thuyết phục mọi người rằng chỉ có rock cứng mới có thể truyền đạt cảm xúc và cảm xúc thực, rằng nó hợp nhất những người biểu diễn và người hâm mộ thể loại này thành một tổng thể, nhờ trang phục tươi sáng, khác thường.

Rosette coi rock là âm nhạc đen tối, đáng sợ. Cô ấy thích những bài hát vui nhộn, gây cười theo phong cách nhạc pop và muốn giới thiệu cho họ một số lượng troll khổng lồ. Rose chắc chắn rằng âm nhạc sẽ mang lại niềm vui, giai điệu nên đơn giản và không phức tạp, và lời bài hát nên dễ nhớ.

Một cuộc xung đột nổ ra giữa Queen Rocks và Rose, cả hai đều không sẵn sàng nhượng bộ đối thủ của mình. Tranh chấp bùng lên, ngày càng có nhiều troll tham gia vào nó. Sự thống nhất của các bộ lạc hóa ra là không thể.

 Dolittle (2020)

USA, China, Japan, UK

IMDb: 5.60

Hài kịch, gia đình, tưởng tượng, phiêu lưu

Đã 7 năm kể từ khi bác sĩ thú y nổi tiếng người Anh Doolittle mất vợ. Tất cả thời gian này anh ấy thực tế không rời khỏi bất động sản và không giao tiếp với bất cứ ai. Công ty duy nhất và niềm vui trong cuộc sống của anh là những động vật kỳ lạ từ bộ sưu tập của anh.

Một ngày nọ, bác sĩ Dolittle được thông báo về căn bệnh khủng khiếp của nữ hoàng trẻ. Cuộc sống của cô đang bị đe dọa, và chỉ có một phương thuốc có thể cứu nó, nằm trên một hòn đảo thần thoại xa xôi. Người đàn ông ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm. Việc tìm kiếm một phương pháp chữa trị đầy rủi ro, trên đường bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù không biết thương xót, chế ngự những sinh vật kỳ quặc và thể hiện sự tinh ranh, dũng cảm và can đảm rất nhiều lần. Liệu bác sĩ có thể chịu được tất cả các xét nghiệm với nhân phẩm và tìm ra cách chữa trị cho nữ hoàng?

Les traducteurs (2020)

France, Belgium

IMDb: 6.40

Phim kinh dị, thám tử

Nhân vật chính của bộ phim là chín dịch giả nổi tiếng và tài năng, đã nhận được một khoản hoa hồng bất thường nhưng rất sinh lợi. Không ai biết cá nhân khách hàng, anh cẩn thận giấu danh tính của mình. Yêu cầu của anh ta không kém kỳ lạ so với bản thân, nhưng phần thưởng hứa hẹn là xứng đáng. Đội ngũ biên dịch viên sẽ bị nhốt trong một boong-ke bí ​​mật và được bảo vệ cẩn thận trong suốt thời gian làm việc, tất nhiên, họ sẽ không thể sử dụng điện thoại di động cá nhân và liên lạc với các mạng xã hội cho đến khi cuốn sách được hoàn thành. Khách hàng lo lắng hầu hết tất cả thông tin về cuốn tiểu thuyết sẽ có sẵn trước khi nó được dịch sang 9 ngôn ngữ.

Chỉ những nhà ngôn ngữ học táo bạo và tuyệt vọng nhất mới quyết định hoàn thành nhiệm vụ, nhiều đồng nghiệp của họ đã sợ hãi trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Làm việc trên cuốn sách đã bắt đầu. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó người ta biết rằng một trong những chương của cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản trực tuyến bởi một người dùng không xác định. Tác giả và khách hàng bối rối khi điều này có thể xảy ra, bởi vì anh ta cung cấp cho mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhưng ai đó hóa ra là xảo quyệt hơn, nó vẫn chỉ để tìm ra ai.

The Invisible Man (2020)

USA, Canada, Australia

IMDb: 7.10

Phim kinh dị, khoa học viễn tưởng, thám tử

Cecilia tìm cách trốn thoát khỏi ngôi nhà công nghệ cao và được bảo vệ cẩn thận của bạn trai của mình vào đêm khuya. Cô gái đưa bạn trai đi ngủ bằng thuốc ngủ, tắt hệ thống giám sát và báo động video và biến mất trong đêm. Giờ đây, Bá Chi buộc phải sống với bạn mình, cô sợ phải ra khỏi nhà và phải chịu đựng những cơn hoảng loạn phát sinh sau khi biết tin bạn trai hành hạ mình đã tự tử.

Adrian đã có một doanh nghiệp thành công và một tài sản khổng lồ, anh ta để lại tất cả cho cô gái sau khi chết. Dường như bây giờ cô cuối cùng cũng có thể bình phục và hạnh phúc. Nhưng chẳng mấy chốc, cô gái lại bắt đầu phải chịu đựng cơn cuồng khủng bố. Cô chắc chắn rằng Adrian đang ở đâu đó gần và cô đang gặp nguy hiểm.

Bloodshot (2020)

USA, China

IMDb: 5.70

Khoa học viễn tưởng, hành động

Ray Garrison là một quân nhân có dịch vụ diễn ra tại các điểm nóng. Từ một chuyến công tác khác, anh trở về với người vợ xinh đẹp yêu dấu của mình. Cặp đôi hạnh phúc đi nghỉ ở châu Âu, nơi họ thích đi dạo dọc theo những con đường đẹp như tranh vẽ và thư giãn bên bờ biển. Tuy nhiên, bài ca không tồn tại được lâu, Ray và vợ bị bọn khủng bố bắt cóc. Họ cần lấy thông tin mật, nhưng người quân nhân chịu đựng mọi cực hình và không nói một lời. Sau đó, bọn tội phạm quyết định giết vợ trước, rồi đến chính Ray. Chẳng mấy chốc, mọi thứ xảy ra đều được tập đoàn RST biết đến, nơi đang tạo ra một đội quân robot. Các nhà khoa học đưa Ray trở lại cuộc sống, biến anh ta thành một Bloodshot bất khả xâm phạm. Bây giờ người lính có khả năng tự chữa lành và sức mạnh to lớn, không thể chỉ khôi phục ký ức của người đàn ông. Chẳng mấy chốc, người đàn ông nhớ lại những phút cuối đời, vụ giết vợ dã man và lên đường trả thù kẻ thù.

I Still Believe (2020)

USA

IMDb: 6.60

Kịch, âm nhạc, tiểu sử

 Bộ phim kể về một nhạc sĩ trẻ tài năng, đã giành được tình yêu của hàng triệu người trên thế giới, Jeremy Kempe. Anh ấy luôn trong công việc và tìm kiếm sáng tạo, anh ấy không biết phần còn lại là gì.

Một ngày nọ, một chàng trai gặp một cô gái quyến rũ, người mà anh ta yêu từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ giây phút đó, Jeremy nhận ra rằng cô là người duy nhất mà anh sẵn sàng dành cả cuộc đời. Nhưng Melissa không đáp lại anh chàng, bất chấp mọi nỗ lực của nhạc sĩ. Jeremy không quen lùi bước và tiếp tục ngoan cố di chuyển trước giấc mơ của mình.

 Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn (2020)

USA

IMDb: 6.10

Tội phạm, hành động, hài

Trái tim của Harley Quinn tan vỡ sau khi chia tay Joker. Nhưng cô gái không quen đau buồn và cảm thấy có lỗi với bản thân trong một thời gian dài, vì vậy cô quyết định bắt đầu một cuộc sống mới. Chỉ những người xung quanh họ không biết gì về sự tan vỡ của cặp đôi này, vì tên của Joker nổi tiếng trong thế giới ngầm và là một sự bảo vệ đáng tin cậy cho một sự lừa đảo quyến rũ.

Cuộc sống của Harley thay đổi hoàn toàn sau khi gặp tên trộm trẻ Cassandra Kane. Giờ đây, các cô gái bị săn lùng không chỉ bởi toàn bộ cảnh sát thành phố, mà còn bởi những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Kẻ lừa đảo nhận thức rõ rằng bạn chỉ có thể dựa vào chính mình. Hay ai đó dám bảo vệ những cô gái trẻ?

Color Out of Space (2020)

USA, Portugal, Malaysia

IMDb: 6.20

Kinh dị

Nông dân Nathan Gardner thích một cuộc sống hẻo lánh, xa nền văn minh. Bên cạnh anh chỉ là một gia đình – một người vợ và ba đứa con. Một ngày nọ, một thiên thạch rơi xuống gần khu đất của Nathan, nhưng ngày hôm sau không tìm thấy dấu vết của một thiên thể. Nhưng sau một thời gian, các nhà máy phi thường phát triển ở nơi này, và truyền hình và Internet hoạt động với sự can thiệp. Một nhà thủy văn học đến để kiểm tra chất lượng nước cũng nhận thấy những điều kỳ lạ. Anh ấy chắc chắn rằng bạn không bao giờ nên uống nó. Gia đình Gardner không chú ý đến mọi thứ họ nghe thấy và tiếp tục sống cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, chẳng mấy chốc điều gì đó bất thường xảy ra và hành vi của họ thay đổi rất nhiều. Nông dân sẽ quản lý để tìm thấy bản thân thực sự của họ hoặc có hoa thay đổi chúng mãi mãi?

Văn Minh Phượng

Related Posts

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Top 10 phim bán chạy nhất năm 2016

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Những bộ phim hay nhất dành cho những người yêu thích khủng long

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

Phim và phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc

10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2019

No Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *